ĐÀ NẴNG

Xem tất cả »

NHA TRANG

Xem tất cả »

Phú Quốc

Xem tất cả »

VŨNG TÀU

Xem tất cả »

Biệt Thự

Xem tất cả »

Căn hộ

  • DIAMOND BAY CITY

    Công ty Vịnh Kim Cương và đối tác sẽ thực hiện công tác vận hành quản lý cho thuê mô hình resort. Thời gian vận hành resort Quý 3/2015. Chia sẻ lợi nhuận (sau khi trừ tất cả chi phí): Khách hàng 70% – Công ty quản lý 30%. Khách hàng được nghỉ dưỡng 30 ngày miễn phí/năm.

Xem tất cả »

CONDOTEL

Xem tất cả »

PHỨC HỢP

Xem tất cả »

Tin Tức

Xem tất cả »

DỰ ÁN HOT

Xem tất cả »

Dự án Vinpearl Mũi Tấn sắp được ra mắt tại bãi biển Hải Giang, Quy Nhơn, một sản phẩm tiếp theo mang thương hiệu Vinpearl lừng danh của tập đoàn Vingroup.

Dự án Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn được đầu tư tại bãi biển Hải Giang Nhơn Hải, Quy Nhơn, một bãi biển đẹp nhất, với cát trắng mịn, biển xanh trong xa hút tầm nhìn, một nơi lý tưởng để quý khách tận hưởng những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Vị trí biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Vị trí dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Dự án Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư tại khu vực Hải Giang, xã Nhơn Hải, Thành Phố Quy Nhơn, vịnh biển Hải Giang được che chắn với vách đồi núi từ 3 hướng, tách biệt tương đối với Thành Phố Quy Nhơn. Từ Thành phố Quy Nhơn dễ dàng tiếp cận với vị trí dự án thông qua tuyến cáp treo vượt biển dài 1,5Km dự kiến sẽ đầu tư(giống như Vinpearl Nha Trang) với thời gian tiếp cận khoảng 10 phút, Với khoảng 30 phút di chuyển bằng thuyền Ca nô hoặc thông qua đường bộ với hơn 20 phút ô tô, xe máy.

Qui mô biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

Dự kiến dự án Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư trên diện tích 625 ha bao gồm khu du lịch nghỉ dưỡng với diện tích là 434 ha còn lại là diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan tự nhiên.

Hình ảnh bãi biển Quy Nhơn

Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn thiết kế theo các mẫu biệt thự dự kiến gồm mẫu 2 phòng ngủ, 1 trệt 1 lầu với 3 phòng ngủ, và 4 phòng ngủ. Các căn biệt thự tại dự án Vinpearl Mũi Tấn được thiết kế tinh tế cao cấp theo phong cách bán cổ điển hiện đại, các biệt thự lớn đều có sân vườn, hồ bơi trong riêng, phòng khách và phòng ngủ thoáng rộng có view biển tuyệt đối. Thế đất triền dốc vách núi nên các căn biệt thự đều dựa lưng vào vách núi, hướng tầm nhìn ra biển trong xanh lộng gió, đặc biệt các dãy biệt thự có giật cấp nên gần như toàn bộ căn biệt thự đều hướng biển.

Hình ảnh minh họa Vinpearl Mũi Tấn

Các tiện ích tại dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Cáp treo nối từ đất liền qua khu vui chơi du lịch nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Mũi Tấn đang chuẩn bị các bước cuối cùng để thi công, nối liền từ đường Xuân Diệu gần góc Phan Kế Bính qua khu Hải Giang ngay gần tượng đài Trần Hưng Đạo.

Hình ảnh bãi biển Quy Nhơn

Hình ảnh bãi biển Quy Nhơn, Vinpearl Mũi Tấn

Hình ảnh minh họa dự án Vinpear Quy Nhơn

Khu vui chơi giải trí Vinpearlland danh tiếng đã có mặt tại Nha Trang, Phú Quốc sẽ được đầu tư xây dựng tại dự án Vinpearl Quy Nhơn với quy mô và các trò chơi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách du lịch và người dân trong khu vực lân cận dự án.

Sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của khách du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Mũi Tấn.

Ngoài ra không thể không nhắc đến các tiện ích khác như nhà hàng, bar cà phê trên biển, khu spa chăm sóc sắc đẹp và các tiện ích khác đáp ứng hầu hết các nhu cầu vui chơi giải trí cho du khách.

Đầu tư vào dự án Vinpearl Quy Nhơn

Đầu tư vào biệt thự Vinpearl Quy Nhơn nói riêng hay đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình đầu tư hiện đại kết hợp 3 trong 1, vừa có tiềm năng sinh lời từ bất động sản, vừa chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đảm bảo như đầu tư tài chính mà lại kết hợp với tận hưởng những kỳ nghỉ hàng năm.

Dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn

Trong thời gian qua thị trường đón nhận loại hình đầu tư mới mẻ và hiệu quả kinh tế cao này rất tốt, các sản phẩm biệt thự Vinpearl lần lượt được giới thiệu tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều tiêu thụ trong thời gian rất ngắn. Hệ thống Vinpearl dù mới chính thức phát triển từ năm 2015 nhưng có tốc độ tăng trưởng thần kỳ, dần lan tỏa và chiếm lĩnh các bãi biển đẹp nhất Việt Nam kéo dài từ Bắc vào Nam

Giá bán biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Với mức giá bán dự án Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn cạnh tranh kết hợp chính sách đồng sở hữu và chính sách tài trợ vốn vay của ngân hàng thì giấc mơ sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng không còn chỉ dành cho người giàu mà đã gần hơn với khả năng tài chính của rất nhiều người.

Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Dự kiến chính sách bán hàng dự án Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn cũng giống các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trước đây của Vinpearl như sau:

– Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm (đảm bảo giá trị theo VND).

– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 95% giá trị biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

– Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB).

– Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện hoặc ngày 30/06 hoặc ngày 31/12 tùy thời điểm nảo đến trước. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

– Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl (2 room nights) sau khi khách ký TTĐC và 15 đêm miễn phí (Villanights / year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Những lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

– Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Vingroup hùng mạnh đảm bảo tiến độ thi công, thương hiệu vận hành uy tín và có kinh nghiệm Vinpearl đảm bảo cho việc kinh doanh khai thác dự án hiệu quả, khả năng sinh lời ổn định.– Bãi biển tại biệt thự Vinpearl Quy Nhơn tuyệt đẹp thu hút nhiều du khách khám phá nghỉ dưỡng, thế biển có núi bao quanh che chắn đảm bảo cho thời gian hoạt động kinh doanh suốt năm.

– Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư với qui mô lớn, thiết kế đồng bộ đầy đủ các tiện ích, có tuyến cáp treo sẽ trở thành một điểm đến, một thương hiệu du lịch trong tương lai giống như Vinpearl Nha Trang trước đây.

– Giá bán Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn cạnh tranh cao, kết hợp với chương trình bán hàng ưu việt của chủ đầu tư nên cơ hội sở hữu dễ dàng hơn.

– Tiềm năng tăng giá bất động sản Dự án Vinpearl Quy Nhơn cao, do hệ sinh thái nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản, hệ thống du lịch nghỉ dưỡng có thương hiệu kéo du khách đến tác động phát triển kinh tế khu vực, vùng, hạ tầng hoàn thiện dần sẽ kéo theo sự tăng giá bất động sản trong tương lai.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Đinh Tiến Dũng | David
Giám đốc Kinh doanh | 0937 109 088
58 Nam Kì Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP - Vung Tau
0937109088
Dungdt@NhaVungTau.vn
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Select Menu