ĐÀ NẴNG

Xem tất cả »

NHA TRANG

Xem tất cả »

Phú Quốc

Xem tất cả »

VŨNG TÀU

Xem tất cả »

Biệt Thự

Xem tất cả »

Căn hộ

  • DIAMOND BAY CITY

    Công ty Vịnh Kim Cương và đối tác sẽ thực hiện công tác vận hành quản lý cho thuê mô hình resort. Thời gian vận hành resort Quý 3/2015. Chia sẻ lợi nhuận (sau khi trừ tất cả chi phí): Khách hàng 70% – Công ty quản lý 30%. Khách hàng được nghỉ dưỡng 30 ngày miễn phí/năm.

Xem tất cả »

CONDOTEL

Xem tất cả »

PHỨC HỢP

Xem tất cả »

Tin Tức

Xem tất cả »

DỰ ÁN HOT

Xem tất cả »
» » » » » » PPC AN THỊNH VÀ AEDAS – HỢP TÁC THIẾT KẾ CẢNH QUAN DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Vào ngày 01/11/2016 vừa qua, đại diện của hai bên PCC An Thịnh và AEDAS đã có buổi gặp mặt về thiết kế cảnh quan của Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.
AEDAS là một trong những công ty kiến trúc và thiết kế hàng đầu thế giới, được thành lập năm 2002 dựa trên sự sát nhập của một công ty thiết kế châu Á – LPT và một đơn vị thiết kế của Anh – AHR. Trong năm 2013, doanh thu của công ty đã đạt mức 36 triệu USD. Hiện nay, AEDAS thuộc Top 5 những công ty thiết kế hàng đầu thế giới với quy mô hơn 1,400 nhân viên. Một số quốc gia có công trình thiết kế của AEDAS bao gồm: Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Anh, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Qatar.

Được thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu thế giới – AEDAS, bao gồm cả kiến trúc, cảnh quan và nội thất, Wyndham Soleil Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang lại phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu thể hiện qua kiến trúc hiện đại và thiết kế tinh tế.


Một số hình ảnh về buổi họp thiết kế cảnh quan giữa PPC An Thịnh và AEDAS:

Bất động sản nghỉ dưỡng

Đinh Tiến Dũng | David
Giám đốc Kinh doanh | 0937 109 088
58 Nam Kì Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP - Vung Tau
0937109088
Dungdt@NhaVungTau.vn
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Select Menu