ĐÀ NẴNG

Xem tất cả »

NHA TRANG

Xem tất cả »

Phú Quốc

Xem tất cả »

VŨNG TÀU

Xem tất cả »

Biệt Thự

Xem tất cả »

Căn hộ

  • DIAMOND BAY CITY

    Công ty Vịnh Kim Cương và đối tác sẽ thực hiện công tác vận hành quản lý cho thuê mô hình resort. Thời gian vận hành resort Quý 3/2015. Chia sẻ lợi nhuận (sau khi trừ tất cả chi phí): Khách hàng 70% – Công ty quản lý 30%. Khách hàng được nghỉ dưỡng 30 ngày miễn phí/năm.

Xem tất cả »

CONDOTEL

Xem tất cả »

PHỨC HỢP

Xem tất cả »

Tin Tức

Xem tất cả »

DỰ ÁN HOT

Xem tất cả »
» » » » NGHỈ DƯỠNG PRIVATE độc đáo ở The Coast Villas

Với thiết kế độc đáo, giá vừa tầm, The Coast Villas giúp mong muốn đầu tư và sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng theo hướng private villa trở nên dễ dàng hơn với nhiều người.

Xu hướng nghỉ dưỡng private villa

Với nhiều người, khi đã đạt đến một vị trí nhất định, khi mọi điều kiện sống đã trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày, họ có xu hướng tìm kiếm sự cân bằng. Sau những ngày dài mệt mỏi với bộn bề công việc, họ mong muốn được thuộc về một không gian tách biệt hoàn toàn – nơi có thể tận hưởng khoảng thời gian cho riêng mình, được sống cho chính mình.

Vài năm trở lại đây, hình thức nghỉ dưỡng private villa đặc biệt được chú ý ở cả trong và ngoài nước. Những điểm đến xa hoa, những thiên đường nghỉ dưỡng như Bali, Maldives hay Đà Nẵng, Phú Quốc đang ngày một hút khách nhờ các hình thức du lịch nghỉ dưỡng thư giãn và tách biệt, đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm sự cân bằng của nhiều đối tượng khách hàng. Đây không chỉ là xu thế hưởng thụ mới mà còn là một hướng đầu tư mới đối với nhiều người khi tính đến bài toán cân bằng giữa nhu cầu nghỉ dưỡng và khả năng sinh lời từ việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tách biệt.

Hướng đi mới của BĐS nghỉ dưỡng

Nhu cầu là vậy nhưng những nơi đáp ứng nhu cầu này lại không nhiều bởi đặc điểm của private villa đòi hỏi nhiều ở vị trí, khả năng thiết kế và vận hành khai thác… Vì vậy, giá thuê của mô hình này thường cao ngất ngưỡng, như tại Ametis – Bali, giá mỗi căn biệt thự lên đến tầm 700 USD/đêm; còn ở Việt Nam, một căn biệt thự nghỉ dưỡng cũng phải ngốn hết triệu đô.

Từ nhu cầu thực tế, vài năm trở lại đây, khi thị trường BĐS bắt đầu nóng trở lại thì phân khúc BĐS nghỉ dưỡng được giới thiệu mạnh mẽ ra thị trường. Tuy nhiên đa số các loại hình BĐS nghỉ dưỡng theo hình thức private villa được thiết kế đại trà, chưa thực sự độc đáo hay tạo được điểm nhấn khác biệt. Chưa kể, biệt thự nghỉ dưỡng dần trở thành một giấc mơ xa xỉ của nhiều gia đình Việt Nam bởi giá thành.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Đinh Tiến Dũng | David
Giám đốc Kinh doanh | 0937 109 088
58 Nam Kì Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP - Vung Tau
0937109088
Dungdt@NhaVungTau.vn
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Select Menu