ĐÀ NẴNG

Xem tất cả »

NHA TRANG

Xem tất cả »

Phú Quốc

Xem tất cả »

VŨNG TÀU

Xem tất cả »

Biệt Thự

Xem tất cả »

Căn hộ

  • DIAMOND BAY CITY

    Công ty Vịnh Kim Cương và đối tác sẽ thực hiện công tác vận hành quản lý cho thuê mô hình resort. Thời gian vận hành resort Quý 3/2015. Chia sẻ lợi nhuận (sau khi trừ tất cả chi phí): Khách hàng 70% – Công ty quản lý 30%. Khách hàng được nghỉ dưỡng 30 ngày miễn phí/năm.

Xem tất cả »

CONDOTEL

Xem tất cả »

PHỨC HỢP

Xem tất cả »

Tin Tức

Xem tất cả »

DỰ ÁN HOT

Xem tất cả »
» » » 5 mẫu trang trí tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Cầu thang không chỉ kết nối các tầng trong nhà mà còn là nơi chúng ta có thể trang trí thêm cho ngôi nhà luôn đẹp và mới lạ. Với những mẫu tay vịn đẹp dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cách làm đẹp cho ngôi nhà của mình.


Tay vịn cầu thang dây cáp hình zic zac ngày nay không còn xa lạ, bên cạnh yếu tố đơn giản, thi công nhanh thì nó còn mang tính an toàn nếu trong nhà có trẻ nhỏ.


Cũng là loại tay vịn cầu thang dây cáp như trên nhưng các dây cáp được cố định vào tường bằng các móc kim loại chắc chắn đã mang đến nét mới lạ cho không gian nhà.


Sự đối lập giữa trắng đen giữa màu cầu thang và dây cáp tạo nên hàng rào độc đáo phù hợp với phong cách nội thất công nghiệp.


Trong khi đó tay vịn của cầu thang bên trong khách sạn này lại rất vui tươi mà vẫn an toàn nhờ chất liệu sử dụng thun công nghiệp đan xen ngẫu nhiên và liên kết các tầng với nhau.


Trái ngược với những mẫu tay vịn trên thì mẫu tay vịn này như một rào cản an toàn với 2 lớp bảo vệ hơn nữa thiết kế tinh tế và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.
Chu Anh (Contemporist)
Nguồn: Cafeland.vn

Bất động sản nghỉ dưỡng

Đinh Tiến Dũng | David
Giám đốc Kinh doanh | 0937 109 088
58 Nam Kì Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP - Vung Tau
0937109088
Dungdt@NhaVungTau.vn
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Select Menu