ĐÀ NẴNG

Xem tất cả »

NHA TRANG

Xem tất cả »

Phú Quốc

Xem tất cả »

VŨNG TÀU

Xem tất cả »

Biệt Thự

Xem tất cả »

Căn hộ

  • DIAMOND BAY CITY

    Công ty Vịnh Kim Cương và đối tác sẽ thực hiện công tác vận hành quản lý cho thuê mô hình resort. Thời gian vận hành resort Quý 3/2015. Chia sẻ lợi nhuận (sau khi trừ tất cả chi phí): Khách hàng 70% – Công ty quản lý 30%. Khách hàng được nghỉ dưỡng 30 ngày miễn phí/năm.

Xem tất cả »

CONDOTEL

Xem tất cả »

PHỨC HỢP

Xem tất cả »

Tin Tức

Xem tất cả »

DỰ ÁN HOT

Xem tất cả »

Theo nguồn tin thân cận của hãng tin Bloomberg, một lâu đài ở vùng ngoại ô Paris vừa giao dịch thành công với mức giá cao nhất từ trước đến nay trên thế giới: 275 triệu Euro, tức khoảng 301 triệu USD.

giao dịch nhà ở
Tòa lâu đài nguy nga vừa được bán với giá 301 triệu USD
Bloomberg dẫn lời nguồn tin này cho biết, lâu đài trên có tên gọi là Louis XIV đã được sang tay cho một vị khách đến từ Trung Đông nhưng không tiết lộ danh tính. Christie’s International Real Estate là công ty môi giới bất động sản trung gian thực hiện thương vụ này.
Christie’s tiết lộ chủ đầu tư lâu đài này là Cogemad nhưng không cung cấp thông tin chi tiết về thương vụ.
Được biết, Cogemad đã mất tất cả 3 năm để xây xong tòa lâu đài tòa lạc trên một công viên rộng 23 ha nằm giữa Versailles và Marly-le-Roi này. Biệt thự nguy nga này có cả bể thủy sinh, rạp chiếu phim, và một hầm chứa rượu vang. Phía ngoài sân của lâu đài còn có một đài phun nước dát vàng.
Trước đó, kỷ lục về giá bán nhà đắt nhất thế giới thuộc về một căn hộ penthouse nằm ở thủ đô London. Cụ thể, vào năm 2011 căn hộ này được giao dịch thành công với giá 221 triệu USD.
Cách đó không lâu, hồi năm 2010, một tòa án của Pháp cũng ra phán quyết tỷ phú Nga Mikhail Prokhorov phải chịu mất 10% tiền cọc sau khi đặt mua một căn biệt thự giá 390 triệu USD ở miền Nam nước Pháp nhưng ông này sau đó tìm cách thoái lui.
(Theo Vneconomy) 

Bất động sản nghỉ dưỡng

Đinh Tiến Dũng | David
Giám đốc Kinh doanh | 0937 109 088
58 Nam Kì Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP - Vung Tau
0937109088
Dungdt@NhaVungTau.vn
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Select Menu